Được thành lập năm 2017, Công Ty chính thức mang tên Công Ty Cổ Phần Ẩm Thực Yêu Thương từ năm 2021 với thương hiệu là Yêu Thương Foods. Sau đại dịch Covid 19 diễn ra, chúng tôi thấy rõ hơn tầm quan trọng của thực phẩm đối với đời sống con người vì vậy Yêu Thương Foods bắt đầu xây dựng định hướng mới với sứ mệnh trở thành đơn vị cung cấp thực phẩm và mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ chăm sóc hàng đầu trước và sau bán hàng.

            Chúng tôi được vinh dự được trở thành đối tác bán hàng của các thương hiệu lớn : CALIFORNIA MILK,OLDENBUGER,MYDIBEL,REGINA… cùng với các dòng sản phẩm chất lượng cao dành cho khách hàng Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào rằng: những sản phẩm mà chúng tôi mang lại là những sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Với tầm nhìn: Yêu Thương Foods sẽ trở thành đối tác chiến lược mà các nhãn hàng lớn đặt niềm tin vào.

            Giá trị cốt lõi mà Yêu Thương Foods mang lại chính là sự yêu thương trân trọng những giá trị dinh dưỡng và sức khỏe mà thực phẩm đã mang lại cho đời sống chúng ta. Yêu Thương Foods luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

 

NHÀ PHÂN PHỐI CHO CÁC THƯƠNG HIỆU :

NHÀ CUNG CẤP CHIẾN LƯỢC CHO CÁC THƯƠNG HIỆU :