Trong cuộc sống con người không thể thiếu đi vai trò của các loại thực phẩm, nhất là những loại thực phẩm sạch. Trên thị trường thực phẩm cung cấp cho con người nguồn năng lượng, dưỡng chất để duy trì sự sống và phát triển cơ thể một cách toàn diện từ thể lực cho tới trí tuệ.

Thực phẩm sạch là gì?

Khi nói đến thực phẩm sạch nhiều người chỉ nghĩ đơn giản rằng thực phẩm sạch là những loại thực phẩm đã được công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm theo yêu cầu Nhà nước. Thế nhưng, định nghĩa về thực phẩm sạch chính xác và đầy đủ hơn là những thực phẩm không chứa chất bẩn an toàn đối với cơ thể con người. Nó thường là các loại thực phẩm không chứa tồn dư, các loại thuốc bảo vệ thực vật, các kháng sinh cấm hoặc các hóa chất vượt quá quy định về liều lượng.

Vai trò của thực phẩm sạch đối với cơ thể

Sử dụng thực phẩm sạch, thực phẩm không chứa các chất độc hại được công bố nguyên liệu thực phẩm rõ ràng bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích như:

– Bảo đảm an toàn, không lo về vấn đề ngộ độc hay các hậu quả đáng tiếc khi sử dụng thực phẩm bẩn như là nhiễm các mầm bệnh, đau bụng, thậm chí là ung thư hay tử vong.

– Thực phẩm sạch giúp cho sự phát triển vượt bậc về trí tuệ và thể lực khi nó cung cấp đầy đủ các dưỡng chất quan trọng, cần thiết cho cơ thể.

– Tăng cường sức đề kháng, giảm thiểu các bệnh tật, sử dụng thực phẩm sạch bạn sẽ chế biến được các món ăn ngon hơn, hấp dẫn hơn so với các loại thực phẩm bẩn có mùi ôi thiu hay có sự xuất hiện của các thành phần hóa học hoặc các loại chất bẩn ở trong đồ ăn của mình.

YÊU THƯƠNG FOOD mang sứ mệnh cung cấp đến cho khách hàng nguồn thực phẩm sạch :

                                   Chất Lượng- An Toàn – Ổn Định

 

các thương hiệu đối tác cung cấp hàng :