PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Yêu Thương Food Shop chấp nhận các hình thức thanh toán sau:

–          Thanh toán khi nhận hàng: Quý khách sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt với nhân viên giao hàng của chúng tôi tại địa chỉ nhận hàng.

–          Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng:  Quý khách có thể thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản ATM có đăng ký Internet Banking.

Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.