Chính Sách Vận Chuyển

     CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN 

Yêu Thương Food cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao nhận tốt nhất với chi phí hợp lý. Hiện nay chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi cho đơn hàng từ 500.000VNĐ trở lên trên phạm vi một số quận tại TP. Hồ Chí Minh và sẽ tiếp tục mở rộng các khu vực khác và trên toàn quốc trong thời gian sắp tới.

 

1. GIAO HÀNG TẬN NƠI TẠI TP.HCM:

Yêu Thương Food nhận giao hàng tại các khu vực sau đây ở TP.HCM: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp và Tân Phú.

Với đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi cam kết giao hàng trực tiếp đến các địa chỉ mà khách hàng đề nghị, đảm bảo sự nhanh chóng và an toàn tuyệt đối cho mọi đơn hàng.

 

2. PHÍ GIAO HÀNG:

Yêu Thương Food giao hàng tận nơi cho tất cả đơn hàng có giá trị từ 500.000VNĐ trở lên, miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng có trị giá từ 1000.000VNĐ trở lên.

Đối với đơn hàng có trị giá từ 500.000VNĐ đến dưới 1.000.000VNĐ: phí giao hàng theo chính sách hiển thị trên các tùy chọn khi đặt hàng.

 

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Yêu Thương Food sẽ tiến hành vận chuyển hàng cho quý khách trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi quý khách nhận được thông báo xác nhận đặt hàng thành công (không tính Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày Lễ) .

Đơn hàng của quý khách được giao tối đa 2 lần. Trường hợp giao hàng lần đầu không thành công, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để lên lịch giao hàng lại lần thứ hai. Trong trường hợp chúng tôi không liên hệ được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

* Lưu ý: Yêu Thương Food bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp việc giao hàng chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện khách quan khác ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Để kiểm tra tình trạng đơn hàng, Quý khách vui lòng đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên Yêu Thương Food và truy cập vào mục Đơn hàng của tôi; hoặc liên lạc với bộ phận kinh doanh của chúng tôi 0974140079 hoặc qua email: daicat.js@gmail.com để được hỗ trợ thêm.

 

4. QUI ĐỊNH ĐỔI TRẢ:

Vui lòng tham khảo chi tiết tại mục Chính sách đổi trả hàng.