Nguồn gốc của Oldenburger

Chào mừng Quý khách đến với miền Bắc nước Đức, nơi những cánh đồng và thảm cỏ xanh tươi trải dài xa tận chân trời, cùng những chú bò mạnh khỏe và hạnh phúc luôn vang lên tiếng kêu vui vẻ. Môi trường tự nhiên trong lành ở đây – nơi tọa lạc của thành phố Oldenburg – lý tưởng cho sự phát triển của bò sữa và việc sản xuất sữa. Chính điều này đã góp phần tạo nên chất lượng vượt trội của sản phẩm Oldenburger trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của Oldenburger tạo dấu ấn trong lòng khách hàng bởi hương vị tự nhiên và chất lượng cao, giữ vững tinh thần “Thương hiệu bơ sữa hảo hạng đến từ Đức”. Chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm sữa đa dạng với chất lượng hàng đầu đến hơn 80 quốc gia.

DMK Dairy Vietnam là công ty con 100% vốn đầu tư của DMK Group – tập đoàn sữa hàng đầu của Đức, hoạt động trong ngành thực phẩm và bán lẻ tại Việt Nam. DMK Group có doanh số bán hàng lên đến 5,5 tỷ Euro, với đội ngũ 11.000 nông dân và nhân viên, hơn 20 cơ sở và sản xuất hơn 5,5 tỷ lít sữa chế biến hàng năm.

Chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt

Chất lượng xứng đáng với niềm tin

Tại Đức, quá trình sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa buộc phải tuân thủ các quy định khắt khe ở mỗi giai đoạn khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất sữa, kết hợp cùng công nghệ sản xuất tiên tiến, Oldenburger cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và đảm bảo dinh dưỡng.
Nguồn sữa được Oldenburger tuyển chọn và kiểm định liên tục, từ thời điểm thu hoạch sữa ở các trang trại cho đến khi chế biến, sản xuất thành phẩm phô mai và kem. Hệ thống quản lý khép kín giúp Oldenburger đảm bảo những tinh túy từ dòng sữa nguyên chất được giữ lại để trao đến tận tay khách hàng. Hệ thống quản lý chất lượng của Oldenburger tuân thủ tiêu chuẩn Quốc tế về Thực Phẩm (IFS) cũng như tiêu chuẩn của Hiệp Hội Nhà Bán Lẻ Anh Quốc (BRC). Cùng với đó, nhiều sản phẩm sữa của Oldenburger cũng sở hữu chứng nhận Halal.

An toàn vệ sinh là ưu tiên hàng đầu

Oldenburger luôn đặt an toàn vệ sinh là ưu tiên hàng đầu trong quá trình sản xuất của mình và trong mọi khâu từ thu hoạch đến bảo quản dòng sữa tươi chất lượng và chế biến thành phẩm đều được thực hiện một cách nghiêm ngặt theo đúng quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

EnglishVietnamese